Không chứa chất bảo quản, tạo màu hay bất kỳ chất nhân tạo

Thường sử dụng 22gr (1 gói/1 muỗng) với mỗi 350ml nước

Sản phẩm phục hồi điện giải của Skratch!

Chúng tôi bắt đầu từ việc

SCRATCH

K

cào xới

Để tạo ra một thức uống thể thao tốt hơn, Dr. Allen Lim đã quyết tâm thực hiện 3 điều

- Ít đường hơn
- Nhiều chất điện giải hơn
- Chỉ sử dụng trái cây thật làm hương vị

Nhà sinh lý học thể thao
& Người sáng lập Skratch
DR. ALLEN LIM
"Đôi khi sự lựa chọn tốt nhất đến từ những điều đơn giản. Bằng cách tập trung vào nhu cầu thiết yếu của cơ thể và những thành phần tự nhiên, chúng tôi đã chiến thắng bằng cách đó"

Bắt nguồn từ bộ môn đua xe đạp chuyên nghiệp và niềm đam mê khoa học thể chất

Khi còn là nhà khoa học thể thao kiêm huấn luyện viên cho một đội đua xe đạp chuyên nghiệp, Tiến sĩ Allen Lim bắt đầu tự lên thực đơn và chế biến đồ ăn, thức uống thể thao cho các vận động viên của mình. Lý do là vì, tiến sĩ nhận thấy có quá nhiều thành phần phụ gia trong thực phẩm thể thao đóng gói sẵn được bán trên thị trường có thể gây khó chịu dạ dày.

Khởi đầu từ danh tiếng "Hỗn hợp đồ uống thể thao bí mật"

Tiến sĩ Allen bắt đầu pha loãng đồ uống năng lượng thể thao của các vận động viên để giảm nồng độ đường, đồng thời bổ sung thêm muối và chất điện giải để thay thế những gì thực sự đã bị mất theo đường mồ hôi. Cuối cùng, anh ấy bắt đầu tạo ra một “hỗn hợp đồ uống bí mật” của mình, bằng cách sử dụng công thức ít đường hơn, nhiều natri hơn và không có chất tạo ngọt, hương vị hay màu sắc nhân tạo. Loại hỗn hợp này được tạo ra với hương vị đơn giản và SẠCH nhờ được tạo ra bằng cách sử dụng trái cây thiên nhiên.

Khi "Bí mật" trở thành tiếng vang

Chẳng bao lâu, tin tức về "Hỗn hợp đồ uống bí mật" đã lan truyền nhanh chóng và cùng với nhu cầu về hỗn hợp đồ uống thể thao hoàn toàn tự nhiên của chúng tôi đã vượt xa khỏi cộng đồng đạp xe tại Mỹ. Những người đam mê đua xe hay những bậc cha mẹ quan tâm để dinh dưỡng cho trẻ, những nhân viên văn phòng và những người năng động đã và vẫn đang tìm kiếm những thực phẩm và đồ uống thay thế tốt cho sức khỏe đã lan truyền sản phẩm của chúng tôi đến mọi nơi.
Về Premium Nutrition

Premium Nutrition mang đến các sản phẩm dinh dưỡng thể thao hàng đầu, được kiểm đinh bởi các chuyên gia thể thao hàng đầu thế giới. Và được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi Premium Distribution.

Thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam, chúng tôi là một đội gồm các chuyên gia kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi các sản phẩm hàng đầu thế giới trong ngành xe đạp, thể thao-dinh dưỡng, đồ thể thao và phong cách sống. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Cung cấp sản phẩm tốt nhất, đúng thời hạn và giá tốt nhất; Hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất có thể; Chỉ đại diện và bán các thương hiệu hàng đầu thế giới; Làm cho thể thao trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn cho mọi người; Luôn dẫn đầu, không theo sau
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 154 - 156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiến, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 1900 633 802
Fax: 1900 633 802
Email: info@premiumdistribution.vn