GU Energy

Thực phẩm bổ sung cho mọi vận động viên

GU Energy

Đổi mới là điều GU quan tâm nhất. Đó chính là cách tạo nên thương hiệu GU và sản phẩm gel năng lượng đầu tiên cách đây hơn 20 năm. Và ngày nay GU vẫn nỗ lực mang đến sự đa dạng trong từng loại sản phẩm năng lượng, phục hồi và các loại thức uống giàu dinh dưỡng. Sứ mệnh của GU là tối ưu hóa các giá trị dinh dưỡng theo một chế độ ăn uống hợp lý phục vụ cho các vận động viên trên khắp thế giới.
GU FOR IT. Cụm từ vui tươi này là một phần bản sắc tại GU và được cộng đồng các vận động viên phát huy tinh thần ấy. Nó đại diện cho tinh thần cạnh tranh của GU, thúc đẩy bản thân và mỗi cá nhân trong công việc và giải trí, khi tất cả biết rằng niềm vui là quá trình theo đuổi chứ không phải đích đến. Nó đặt ra tiền đề để giúp chúng ta hiểu rằng bạn học hỏi được nhiều hơn thông qua sự dấn thân, nỗ lực, và thất bại hơn là chúng không làm gì cả.
BỔ SUNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Amino Axit, Carbs

BỔ SUNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Tập thể dục làm cho cơ bắp phát triển bằng cách đầu tiên là làm tổn thương hoặc phá vỡ axit amin trong cơ thể trước khi tái xây dựng lại lớn hơn. Với nguồn Axit Amin bù đặp sẽ bảo tồn khối lượng cơ và hỗ trợ sức bền cơ trong quá trình vận động.
Carbs là nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Khi nó giảm đi, cơ thể sẽ chuyển sang tiêu thụ lượng protein và chất béo dự trữ trong cơ thể. Tuy nhiên sẽ làm giảm khả năng hình thành cơ bắp nều mục tiêu tập luyện của bạn không phải là giảm cân

CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI, PHÒNG NGỪA CHUỘT RÚT

Sodium, Kali, Can xi, Sắt

CÂN BẰNG ĐIỆN GIẢI, PHÒNG NGỪA CHUỘT RÚT

Khi bạn hoạt động thể thao trong điều kiện thời tiết nóng ẩm sẽ khiến cơ thể bạn dễ bị mất nước. Khi xảy ra hiện tượng mất nước, hiệu suất hoạt động sẽ giảm và ảnh hưởng đến thành tích của bạn. Bạn mệt mỏi nhanh hơn và có thể dẫn đến tình trạng bị chuột rút hoặc đau đầu.

Informed Choice
Informed Choice

Chứng nhận thực phẩm được phép sử dụng tải các giải đấu chuyên nghiệp như Olympic

Không chứa chất gây dị ứng
Không chứa chất gây dị ứng

Không chứa GMO, Lactic, và các loại chất có tác nhân gây dị ứng. Thân thiện với Thuần Chay

Phân phối chính thức
Phân phối chính thức

Nhà phân phối GU Energy độc quyền tại Việt Nam.

Sản xuất tại Mỹ
Sản xuất tại Mỹ

Nguyên liệu, nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Mỹ