Grenade

Ít ngọt - Nhiều Protein - Ít Calo

GRENADE

Nhiệm vụ của Grenade là tạo ra một sản phẩm giảm cân mang tính biểu tượng và trở thành thương hiệu Dinh Dưỡng Thể Thao.
Sản phẩm được người bạn đã mô tả nó là chất nổ, “giống như một quả lựu đạn”. Sản phẩm này trở thành Thermo Detonator và thương hiệu Grenade ra đời tại Anh Quốc.
Ngày nay, Grenade đã có mặt ở hơn 80 quốc gia, với nhiều loại sản phẩm đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm các thanh bánh protein - bán chạy nhất của chúng tôi.

Điểm đặc biệt

Grenade - Những gì đã đi qua

Alan và Juliet Barratt
Nhà sáng lập

Alan và Juliet Barratt

Chúng tôi bắt đầu tạo ra một thứ gì đó đặc biệt, một thương hiệu mang tính biểu tượng có thể được mọi người trên khắp thế giới tin tưởng và công nhận, những người không ngại xắn tay áo và dấn thân vào. Chúng tôi đã cam kết tạo ra sản phẩm nghiêm túc đối với những người nghiêm túc, cho dù họ là vận động viên, chiến binh hay quân nhân ưu tú.

Grenade® Bùng nổ!
2010

Grenade® Bùng nổ!

Sau nhiều năm phát triển, Grenade® đã ra đời! Việc ra mắt sản phẩm đầu tiên của họ, sản phẩm kiểm soát cân nặng mang tính biểu tượng và từng đoạt giải thưởng, Thermo Detonator®, đã đưa Grenade® lên bản đồ

Tạo tiếng vang trong giới thể chất
2011

Tạo tiếng vang trong giới thể chất

Sau đó, Grenade® Tank mang tính biểu tượng ra mắt lần đầu tiên tại Bodypower Expo 2011 ở Birmingham, Vương quốc Anh

Không ngừng bùng nổ
Hiện tại

Không ngừng bùng nổ

chúng tôi vẫn sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và dinh dưỡng thể thao tốt nhất thế giới và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về thương hiệu. Chúng tôi làm theo cách của chúng tôi hoặc không theo cách của chúng tôi, và thỉnh thoảng chúng tôi vẫn muốn blow some sh*t up!