ENERGY
DINH DƯỠNG HỖ TRỢ THỂ THAO
Chúng tôi không đặt mục tiêu là cách mạng hóa thế giới dinh dưỡng thể thao, nhưng đó chính xác lại là điều chúng tôi đã làm khi người sáng lập của chúng tôi tạo ra loại gel năng lượng đầu tiên vào năm 1993.

Tiến sĩ Bill Vaughan chỉ đơn giản là cố gắng giúp cô con gái là vận động viên Ultra Marathon của mình thi đấu ở cự ly ngày một dài hơn tại  các cuộc đua.
Mục tiêu chú trọng trong việc giải quyết thách thức về cách nạp các chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình thể thao sức bên như chạy mà không gặp các vấn đề về dạ dày. Việc tìm kiếm giải pháp cho các vận động viên thuộc mọi loại hình thể thao vốn đã nằm trong DNA của chúng tôi và nó đã trở thành kim chỉ dẫn đường của chúng tôi kể từ đó.
Ngày nay, chúng tôi quy tự nhóm chuyên gia, để tập trung lên kế hoạch dinh dưỡng nhằm giải quyết vấn đề về cung cấp nguồn năng lượng dựa theo các khoa học, nhu cầu của cơ thể trong qua trình vận động. Từ đó chúng tôi nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho mọi người cảm nhận được niềm vui trong vận động dưới bất kỳ hình thức nào họ chọn. Các sản phẩm hydrat hóa, năng lượng và phục hồi của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thử thách bản thân và đạt được các mục tiêu cá nhân của mình, đồng thời tận hưởng niềm vui trong thể thao nhất có thể!
SẢN PHẨM GU HOÀN TOÀN PHÙ HỢP CHO CÁC GIẢI THI ĐẤU CẤP QUỐC TẾ!
Theo các nghiên cứu thị trường cho thấy có một số sản phẩm bổ sung bị phát hiện có chứa chất phụ gia bị cấm bởi WADA (Cơ quan Chống Chất Kích Thích Gây Hại Thế giới) và các cơ quan thể thao khác. Chương trình Informed-Choice được hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thông qua các hệ thống kiểm định chất lượng tại cơ sở sản xuất và các thử nghiệm phân tích chất lượng cao cho các sản phẩm và các thành phần để giảm thiểu tỷ lệ các chất bị sử dụng trong thể thao. Chương trình cũng nhằm mục đích cung cấp cho các vận động viên có thể lựa chọn những sản phẩm đã trải qua kiểm nghiệm chất lượng bổ sung theo yêu cầu về chất lượng.
Khi đã phát triển thành một thương hiệu được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới, chúng tôi cũng tăng cường cam kết với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức ủng hộ cho sự công bằng xã hội và môi trường, giúp đảm bảo và bảo vệ không gian an toàn cho tất cả mọi người vận động cơ thể theo những cách tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Xem các tổ chức chúng tôi đang chung tay vì con người và môi trường tại Link này
DÒNG SẢN PHẨM CHÚNG TÔI MANG LẠI
Phù hợp cho những buổi tập hằng ngày với thời gian trên 40 phút
Phù hợp cho những ngày thi đấu và tập luyện cường độ cao hơn trong thời gian dài
Bổ sung điện giải hằng ngày.
Ngăn ngừa cuột rút

MUA NGAY

CƠ THỂ BẠN SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG NÀO ĐỂ HOẠT ĐỘNG
Amino Acid
Tập thể dục làm cho cơ bắp phát triển bằng cách đầu tiên là làm tổn thương hoặc phá vỡ axit amin trong cơ thể trước khi tái xây dựng lại lớn hơn. Với nguồn Axit Amin bù đặp sẽ bảo tồn khối lượng cơ và hỗ trợ sức bền cơ trong quá trình vận động.
Carbonhydrat
Là nguồn năng lượng chính cho cơ thể. Khi nó giảm đi, cơ thể sẽ chuyển sang tiêu thụ lượng protein và chất béo dự trữ trong cơ thể. Với GU Energy, Carb dưới dạng phức, sẽ giúp cơ thể hấp thụ và chuyển hóa năng lượng nhanh hơn hấp thụ dạng carb đơn từ tinh bột
Caffein
Nhằm mục đích giúp cơ thể tập trung, tỉnh táo hơn ở những thời gian đầu và khoảng khắc mệt mói, mất tập trung ở những giờ cuối cuộc thi. Caffeine trong sản phẩm được chiết xuất từ lá trà xanh và chỉ ở mức 20mg. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng No Caffein được thể hiện trên bao bì
Điện giải
Mất nước thường quà quá trình rất lâu trước khi có biểu hiện như chuột rút. Tiếp đủ điện giải và nước trước - trong - sau luyện tập để bù lại lượng điện giải bị mất đi trong quá trình chơi thể thao Hè.

Về Premium Nutrition

Premium Nutrition mang đến các sản phẩm dinh dưỡng thể thao hàng đầu, được kiểm đinh bởi các chuyên gia thể thao hàng đầu thế giới. Và được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi Premium Distribution.

Thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Sài Gòn, Việt Nam, chúng tôi là một đội gồm các chuyên gia kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi các sản phẩm hàng đầu thế giới trong ngành xe đạp, thể thao-dinh dưỡng, đồ thể thao và phong cách sống. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Cung cấp sản phẩm tốt nhất, đúng thời hạn và giá tốt nhất; Hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất có thể; Chỉ đại diện và bán các thương hiệu hàng đầu thế giới; Làm cho thể thao trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn cho mọi người; Luôn dẫn đầu, không theo sau
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 154 - 156 Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiến, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 1900 633 802
Fax: 1900 633 802
Email: info@premiumdistribution.vn